Tại sao bạn nên chọn nhựa Phenolic làm mặt bàn thí nghiệm

Nếu bạn đang tìm kiếm các mặt bàn thí nghiệm có tác động và chống lại gãy xương căng thẳng, bàn nhựa phenol có thể là một lựa chọn tốt. Ngoài tác động và chống trầy xước, mặt bàn nhựa phenolic có khả năng chống vi khuẩn và nấm cao. Chúng không bị ảnh hưởng bởi sự ăn mòn và không thấm vào hầu hết các hóa chất . 

Phonelic-Resin

Nhìn chung nó thật tuyệt vời trong một phòng thí nghiệm bởi vì nó là một bề mặt vững chắc, nhẹ có thể được thực hiện trong hầu như bất kỳ cấu hình và định hình tùy chỉnh được với kích thước và theo yêu cầu.

Phenolic phòng thí nghiệm nhựa có thể chịu được nhiệt tiếp xúc với nhiệt độ lên đến 350 ° F , mặc dù chúng không cháy và cuối cùng sẽ cháy ở nhiệt độ cao. Nhưng đối với một giá tốt, nhựa phenolic làm mặt bàn có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Nhựa Phenolic không phải là lựa chọn duy nhất cho các mặt phòng thí nghiệm, và nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất trong môi trường cụ thể của bạn.  Những điểm mạnh, điểm yếu và chi phí tương đối của các vật liệu khác, bao gồm thép không gỉ và các loại gỗ khác nhau cũng như các loại nhựa khác.

Hoạt động phòng thí nghiệm của bạn rất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Và, tất cả mọi thứ trong phòng thí nghiệm cần phải được lựa chọn với một mắt hướng tới môi trường độc đáo của bạn cũng như chi phí, nhưng điều đó không có nghĩa là thẩm mỹ không quan trọng. Chỉ bạn mới có thể quyết định kết hợp chi phí và ngoại hình phù hợp, nhưng chúng tôi có thể giúp bạn chọn đúng tài liệu cho các mặt bàn trong phòng thí nghiệm của mình. 

Sản phẩm cùng loại: