Sử dụng phòng thí nghiệm bàn thí nghiệm hóa lý kim loại

Vật chất: Cấu trúckim loại

Kích thước: Tùy chỉnh chung cho 3000L * 1500W * 850H (MM).

Băng ghế dự bị: Sử dụng phòng thí nghiệm bàn thí nghiệm hóa lý rắn 12,7mm đặc biệt, cạnh dày gấp đôi. Chống axit, kiềm, Chống ăn mòn.

Khung 1. Kết cấu thép đầy đủ, tủ có tấm thép cán nguội 1.0mm thông qua hình thành tích phân;

2.Smooth, không làm tổn thương tay, bên trong một mặt trước và một tư thế thẳng đứng, với cốt thép, để tăng khả năng chịu lực và tủ chống va đập.

Buồng: Mỗi phụ tùng theo trọng lượng khác nhau với độ dày khác nhau của tấm thép cán nguội chất lượng cao cho vật liệu, bề mặt sau khi tẩy, photphat, phun epoxy trắng xám đồng nhất, ngoại hình đẹp, vị trí lực đặc biệt cần độ cứng, khả năng mang và chống va đập khả năng có thể đạt được yêu cầu sử dụng trong phòng thí nghiệm.

20150129150517_65948

Bảng điều khiển cửa và bảng ngăn kéo: Sử dụng cấu trúc hai lớp bên trong và bên ngoài, ngăn kéo cho tấm thép cán nguội thông qua hình thành tích hợp, khả năng chịu lực rất mạnh, Sau khi tấm niêm phong uốn cong, kết nối với bảng điều khiển bên ngoài của ngăn kéo thông qua vít khoan, Tất cả hòa quyện thành một toàn bộ. Ngoại hình, dáng vẻ thanh lịch.

Tủ dưới cùng: Thép cán nguội thông qua hình thành tích phân được thêm vào trong cốt thép, để tăng cường khả năng chịu lực của nó, ngăn chặn tấm khỏi căng thẳng và biến dạng.

Xử lý: Theo nhu cầu của khách hàng với khóa nhựa bên trong lõm hoặc tay cầm bằng hợp kim mờ, ngoại hình đẹp, thiết kế nhân văn. Thân tủ có thể trống hoàn toàn mở, không phải khung giữa. Các tủ với tích hợp thiết bị điều chỉnh bảng hoạt động, bảng di chuyển có thể được điều chỉnh bước liên tục.

Cửa Meader: Với hạt cảm ứng, có thể kẹp keo chống va chạm cửa, ngăn chặn đóng cửa khi va chạm ngăn kéo, làm mòn lớp phun bề mặt và tiếng ồn.

Ban di chuyển trở lại: Sử dụng loại di động, cấu trúc loại nâng hạ miễn phí, và thuận tiện cho việc bảo trì đường ống nước, điện, khí đốt trong quá trình sử dụng, vv

Di chuyển gỗ: Thêm chất làm cứng, để tăng cường khả năng chịu tải của nó, ngăn ngừa biến dạng tấm, tấm thép có chốt, có thể tự do tháo rời, cũng có thể điều chỉnh độ cao.

Bản lề: 1750 tất cả các bản lề loại mở, bảo vệ chống ăn mòn, không tiếng ồn, không bật lại, sức mạnh tốt, không bị phá vỡ, tuổi thọ dài và các đặc điểm khác.

Sản phẩm cùng loại: