Lựa chọn ghế phòng thí nghiệm phù hợp

Sự lựa chọn ghế phòng thí nghiệm của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các phụ kiện hoặc tính năng cụ thể. Ví dụ, một lưới trở lại là một lựa chọn phổ biến. Tay vịn và tựa đầu có sẵn như là một tùy chọn cho các mô hình cơ bản hơn trong khi chúng được bao gồm như là tiêu chuẩn với ghế cao cấp hơn.

Ghế thí nghiệm phòng sạch chuẩn iso

Những điều cần lưu ý khi chọn ghế thí nghiệm

  • Lưng cao hay thấp: Đây là vấn đề ưu tiên, nhưng nguyên tắc cơ bản là toàn bộ phần lưng của bạn phải được hỗ trợ, do đó, phần lưng cao hơn phù hợp với người dùng cao hơn.
  • Tựa đầu: Hỗ trợ nên ở độ cao cổ để làm giảm cổ và vai. Nó có thể được điều chỉnh về chiều cao và góc để cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất có thể.
  • Tay vịn: Tay vịn làm dịu vai và nên được điều chỉnh để chúng ở đúng vị trí của bạn, vì vậy cẳng tay của bạn có thể thoải mái nằm trên bàn hoặc trên tay vịn. Chúng nên được điều chỉnh lên xuống, theo chiều ngang và sang một bên.
  • Lưới thoáng khí trở lại: Đây không chỉ là về ngoại hình; một lưới trở lại cũng có một chức năng thực tế. Bằng cách cho không khí đi qua, đây là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có xu hướng bị nóng trong văn phòng.
  • Bơm thắt lưng: Điều này cho phép bạn tăng cường hỗ trợ ở phần tựa lưng dưới để phù hợp với đường cong hình chữ S tự nhiên của cột sống để giảm đau lưng.

Một chiếc ghếphòng thí nghiệm tốt sẽ theo sát các chuyển động của cơ thể bạn, giảm nguy cơ chấn thương căng thẳng và giúp bạn ngồi đúng cách, bất kể bạn ngồi bao lâu mỗi ngày.

Sản phẩm cùng loại: