Lựa chọn bàn thí nghiệm cho trường học

Các thiết bị phòng thí nghiệm tùy biến là một trong những tương đối đặc biệt. Bởi vì người dùng là học sinh nên tính an toàn đặc biệt quan trọng. Khi lựa chọn bàn thí nghiệm điều quan trọng nhất cần cân nhắc cho trường học là những vấn đề an toàn có thể phát sinh trong quá trình mua hàng, ngoài các tiện ích của sản phẩm.

Chọn bàn thí nghiệm cho trường học
chon-btn-truong-hoc

Hầu hết các thiết bị phòng thí nghiệm tùy biến ở trường tiểu học và trung học là một số bàn ghế thí nghiệm. Vì học sinh tiểu học và trung học vẫn đang trong giai đoạn hoạt động, các vấn đề vấp ngã dễ xảy ra khi bàn học và ghế học sinh được đưa vào sử dụng. Nếu góc nhô ra quá rõ ràng, sau đó thiệt hại nghiêm trọng có thể phát sinh đến các góc, vì vậy đồ nội thất nên có quá trình trơn tru, hoặc sử dụng một cạnh mềm.

Tránh sử dụng các bộ phận kim loại

Thiết bị phòng thí nghiệm của học sinh, vì mục đích an toàn hãy sử dụng bàn thí nghiệm bằng gỗ, không cố gắng sử dụng các bộ phận kim loại. Mặc dù kim loại mạnh, một số bộ phận nổi bật cũng có thể gây hại. Ngoài những nơi phụ kiện phần cứng phải được sử dụng trong các thiết bị phòng thí nghiệm của trường học, các phụ kiện trần truồng nên được đựng trong hộp nhựa và vật liệu nhựa tốt nhất.Sự ổn định của đồ nội thất tốt hơnSự ổn định của cấu trúc đa ngón được sử dụng trong các thiết bị thí nghiệm của học sinh, chẳng hạn như tạo ra khe hở, để tránh những khoảng trống có thể xảy ra trong quá trình sử dụng hoặc đặt.

Chiều cao phải hợp lý

Xem xét tính đặc thù của người dùng, chiều cao của ghế bàn  thí nghiệm của trường phải đạt tiêu chuẩn sử dụng hợp lý và chiều cao chuẩn phải được tùy chỉnh theo độ tuổi và chiều cao trung bình của học sinh.

Sản phẩm cùng loại: