Làm sạch bề mặt bàn ghế phòng thí nghiệm

Chế độ làm sạch cho bàn ghế phòng thí nghiệm bằng gỗ cứng hay mặt đá sẽ khác nhau. Nó phụ thuộc vào gỗ, ứng dụng, loại dầu được áp dụng và thói quen bảo trì. Chúng tôi đã cung cấp cho bạn bề mặt làm việc bằng gỗ cứng, thép, đá, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Có các chi tiết trong tay và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên phù hợp.

Làm sạch bề mặt bàn ghế phòng thí nghiệm

Trong những môi trường này, khả năng chống va đập rất quan trọng trong khi kháng hóa chất không quan trọng. Bởi vì nó không bị ảnh hưởng bất lợi bởi độ ẩm là lý tưởng cho bàn làm việc và tủ nơi sử dụng nghiêm trọng và thường xuyên vệ sinh.

Bàn làm việc gỗ cứng rất cứng và nhìn đẹp. Một số loài gỗ có đặc tính kháng sinh tự nhiên. Mặc dù nó có thể xốp hơn một số vật liệu nhân tạo, ngay cả khi bẩn, nó có thể chứa ít vi khuẩn hơn. Bàn ghế thường được cung cấp cho các ứng dụng giáo dục bao gồm phòng thí nghiệm, phòng công nghệ thực phẩm và lớp học.

Thật dễ dàng làm sạch ban thi nghiem và có sức đề kháng tuyệt vời với hầu hết các hóa chất và chất tẩy rửa mạnh. Nó không hỗ trợ sự phát triển của vi khuẩn.

Đừng quên, rửa tay, giữ an toàn, làm theo lời khuyên của chính phủ Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với nhóm của chúng tôi.

Sản phẩm cùng loại: