Kính hiển vi du lịch đặt trên bàn thí nghiệm cho phòng thí nghiệm

Kính hiển vi du lịch đặt trên bàn thí nghiệm phòng thí nghiệm bao gồm một đế bằng gang với bề mặt gia công Vee-top và được trang bị ba ốc vít cân bằng. Một cỗ xe bằng kim loại, được kẹp vào một thanh trượt lò xo với kèm theo và ống kính đọc dọc theo một dải kim loại được dát. 

Quy mô được chia trong một nửa mm. Điều chỉnh tốt được thực hiện bằng vít micromet để đọc chính xác. Cả hai vernier đọc đến 0,01 mm hoặc 0,02 mm. Ống kính hiển vi bao gồm 10 x Thị kính và các mục tiêu 15 mm hoặc 50 mm hoặc 75 mm. 

Kính hiển vi du lịch cho phòng thí nghiệm

Kính hiển vi, với giá đỡ và bánh răng được gắn trên một thanh trượt dọc, cũng vậy, chạy với một vernier gắn dọc theo tỷ lệ dọc. Kính hiển vi có thể tự do quay n mặt phẳng thẳng đứng. Thanh dẫn hướng thẳng đứng được ghép với cỗ xe ngang của kính hiển vi.

Cách sử dụng kính hiển vi:

  • Đặt vật phẩm bạn muốn kiểm tra lên sân khấu trên đế của kính hiển vi. Sử dụng các mẫu vật đi kèm với mô hình của bạn nếu có sẵn.
  • Trượt kính hiển vi dọc theo hướng dẫn bên trong để điều chỉnh thô thiết bị. Nhìn qua thị kính khi bạn di chuyển nó để bạn biết khi nào nên dừng điều chỉnh.
  • Thắt chặt hoặc nới lỏng đầu vít trên đỉnh của cơ chế trượt của kính hiển vi để điều chỉnh rất tốt đối với tiêu điểm của thị kính.
  • Nhìn qua thị kính và quan sát mẫu vật bạn muốn kiểm tra. Xoay các núm chuyển động chậm trên đế của kính hiển vi để chụp và đọc các đặc tính của mẫu vật.

Xem thêm các mẫu bàn thí nghiệm hiện được chúng tôi cung cấp.

Sản phẩm cùng loại: