Không gian làm việc hoàn hảo ngay trước mặt bạn

Trong phòng thí nghiệm bạn có thường xuyên thấy mình dựa vào bàn thí nghiệm với lưng gù và đôi vai căng thẳng không? Những gì thường xảy ra sau đó là đau và đau ở cổ, vai và lưng của bạn, có thể dẫn đến chấn thương dài hạn.

phong kham thi nghiem

Bàn thí nghiệm đứng

Ngồi ở một vị trí cả ngày gây căng cơ có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe và đau đớn lâu dài. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là ngồi đúng vào ghế hỗ trợ bạn đúng cách và bằng cách chuyển đổi giữa tư thế ngồi và đứng. Thay đổi sự căng thẳng được đặt trên các nhóm cơ khác nhau trong ngày làm việc là rất quan trọng, cũng như dành thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi.

Một bàn thí nghiệm điều chỉnh độ cao rất lý tưởng cho việc thay đổi khu vực làm việc của bạn để cho phép cả hai đứng và ngồi làm việc. Đó cũng là một cách tốt để đảm bảo đồ dùng thí nghiệm của bạn có chiều cao phù hợp với bạn, bất kể bạn cao bao nhiêu hay bạn có loại ghế nào. 

Ngăn chứ tài liệu

Có tài liệu được in để đọc bên cạnh công việc máy tính không phải là hiếm. Đặt ngăn chứa tài liệu giữa bàn và các thiết bị thí nghiệm cho phép bạn thao tác hiệu quả hơn mà không cần phải uốn cong cổ. Sau đó, bạn có thể tập trung ánh mắt qua lại giữa các thiết bị thí nghiệm mà không làm căng cơ cổ.

Chỗ để chân

Khi ngồi tại bàn làm việc, bạn sẽ có thể đặt chân xuống sàn trong khi ngồi xuống ghế để giảm áp lực lên đùi. Điều này có thể không thực hiện được nếu bàn hoặc ghế của bạn không phù hợp với bạn, nhưng một chỗ để chân có thể cung cấp một giải pháp đơn giản. 

Để hỗ trợ tốt nhất, chỗ để chân có thể điều chỉnh độ cao và có thể theo góc của bàn chân bạn. Điều này cải thiện lưu thông của bạn và giảm áp lực lên cơ bắp chân và dây thần kinh. 

Ngoài ra, vị trí nâng cao của bàn chân có nghĩa là vị trí ngồi thuận tiện hơn vì bạn sẽ có thể ngồi xuống ghế văn phòng mà không bị trượt, cho phép tựa lưng hỗ trợ đầy đủ lưng của bạn để cải thiện tư thế và giảm căng thẳng.

Sản phẩm cùng loại: