Hộp lọc HEPA ống nhỏ gọn để lắp đặt dễ dàng thông gió

Hộp lọc HEPA ống nhỏ gọn để lắp đặt dễ dàng thông gió là một thiết bị lọc đầu cuối lý tưởng cho hệ thống điều hòa không khí làm sạch cấp 10000. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong các tủ hút khí độc, tủ an toàn sinh học, tủ đựng hóa chất kết hợp với bàn thí nghiệm của các lĩnh vực y tế, vệ sinh, điện tử, công nghiệp hóa chất, v.v.

Đầu ra cấp khí hiệu suất cao được sử dụng làm thiết bị lọc đầu cuối để biến đổi và xây dựng 1000-300000 phòng sạch ở mọi cấp độ. Đây là thiết bị quan trọng để đáp ứng các yêu cầu thanh lọc.

Đầu ra cấp khí hiệu quả cao bao gồm hộp áp suất tĩnh, đĩa dẫn dòng, bộ lọc hiệu suất cao và van điều chỉnh lưu lượng khí. Giao diện với ống dẫn khí có thể được kết nối trên cùng hoặc kết nối bên.

Hộp lọc HEPA ống nhỏ gọn để lắp đặt dễ dàng thông gió

Đặc tính

* Thân hộp được làm bằng thép tấm cán nguội chất lượng cao.

* Phun sơn tĩnh điện bề mặt

* Đẹp và hào phóng, cấu trúc nhỏ gọn, dễ lắp đặt và bảo trì

* Các tấm phân kỳ trên bề mặt đầu ra là nhôm phun, thép cán nguội phun hoặc thép không gỉ.

Ứng dụng : Được áp dụng cho quá trình lọc cuối của khu vực sạch dân dụng hoặc công nghiệp để có độ sạch cao. Chẳng hạn như:

dược phẩm, bệnh viện, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác.

Tân Thịnh là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và thi công các loại bàn thí nghiệm, tủ hút khí độc, tủ đựng hóa chất các loại. Sản phẩm chất lượng cao, bảo hành dài hạn và giá cả rất cạnh tranh. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Sản phẩm cùng loại: