Hệ thống quạt xả cho phòng thí nghiệm trường học

Thông tin chi tiết sản phẩm

Trong các phòng thí nghiệm hiện nay, sử dụng các đồ nội thất thiết bị như ghế, tủ bàn thí nghiệm là điều rất hiển nhiên nhưng vẫn chưa đủ. Để đảm bảo sự an toàn cho phòng thí nghiệm trường học, sử dụng hệ thống quạt xả là giải pháp tốt nhất của bạn để bảo vệ giáo viên và học sinh khỏi bị phơi nhiễm quá mức với hóa chất phòng thí nghiệm nguy hiểm.

Quạt hút phòng thí nghiệm sẽ di chuyển và trao đổi gần 3.000 ft³ không khí chỉ trong một phút. Hãy tưởng tượng một cuộc trao đổi không khí hoàn chỉnh cho phòng thí nghiệm của bạn trong vòng chưa đầy 5 phút!

quạt xả cho phòng thí nghiệm

Đặc tính chung

• Trao đổi không khí hoàn toàn trong 5 phút
• Tuân thủ Quy định OSHA
• Di chuyển 2.845 feet khối không khí mỗi phút
• Công tắc bật / tắt điều khiển bằng ngón tay

Cần mở một bức tường vuông 19 “để phù hợp. Truy cập vào 15 amp, 110 volt, 60 Dịch vụ điện Hz là bắt buộc. Cài đặt có thể thông qua một cửa sổ hiện có hoặc thông qua một bức tường.

Cửa xả của quạt mã lực này có cửa chớp tự động để đóng hoàn toàn quạt khi không hoạt động. Nó hoạt động với 1725 vòng / phút ở mức 4,4 tải đầy đủ. Cân nặng là 25 pounds.

Quạt xả là phụ kiện mà chúng tôi đang cung cấp, và nếu bạn có thể quan tâm đến các sản phẩm nội thất khác như ban thi nghiem xin vui lòng liên hệ để chúng tôi lựa chọn phù hợp giúp bạn.

Sản phẩm cùng loại: