Hệ thống bàn thí nghiệm khung C

Hệ thống bàn thí nghiệm khung C

Hệ thống lắp ráp bàn thí nghiệm khung C (Exemplaire C Frame ) cung cấp hỗ trợ bàn làm việc độc lập với tủ lưu trữ dưới băng ghế. Hệ thống khung C không phụ thuộc vào việc sửa chữa sàn và đó là bộ đếm niêm phong sàn kính thiên văn độc đáo, bề mặt sàn không bằng phẳng. Đẩy xuống hoặc treo tủ lưu trữ có thể được cấu hình lại nhanh chóng và dễ dàng để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi sự linh hoạt.

ban-thi-nghiem-C-Frame

Nội thất phòng thí nghiệm với chất lượng xây dựng

Giá đỡ chân C Khung bền chắc được chế tạo từ ống thép hàn hoàn toàn 70mm x 40mm x 12swg, kết hợp với thanh ray fascia góc cạnh độc đáo và thanh giằng phía sau sẽ hỗ trợ tải trọng tĩnh 100kg trên mỗi mét vuông của bàn làm việc.

Toàn bộ hệ thống được hoàn thiện trong lớp sơn bột epoxy dễ làm sạch và kháng hóa chất với khả năng chống va đập và mài mòn tuyệt vời.

Hệ thống khung Exemplaire C kết hợp chức năng nhiệm vụ nặng nề với kiểu dáng hiện đại hấp dẫn. Hệ thống chứng minh rằng có thể có một sản phẩm có tuổi thọ chức năng hơn 25 năm, nhưng không có sự xuất hiện của hội thảo kiểu cũ trong các hệ thống cơ bản khác.

Bàn chân kết hợp một con dấu sàn kính thiên văn độc đáo để chống lại các bề mặt sàn không bằng phẳng và loại bỏ bẫy bụi bẩn được tìm thấy dưới chân của các hệ thống Khung C cơ bản hơn sử dụng chân có thể điều chỉnh chiều cao.

Hệ thống ban thi nghiem khung hình chữ C tạo điều kiện hoặc đẩy dưới tủ lưu trữ hoặc các đơn vị treo có thể đi qua toàn bộ chiều dài băng ghế dự bị mà không bị tắc nghẽn và gián đoạn.

Sản phẩm cùng loại: