Cung cấp nhiều loại tủ bàn cho nội thất phòng thí nghiệm

Nhiều loại tủ bàn cho nội thất phòng thí nghiệm được thiết kế riêng và có độ bền caoThêm giá trị lớn hơn cho phạm vi là đồ nội thất có yếu tố di động. Phạm vi của chúng tôi phổ biến trong số các khách hàng của chúng tôi vì sự đổi mới và chất lượng của họ.

tủ hút khí độc

Chúng tôi có nhu cầu rất lớn trong các phòng thí nghiệm khác nhau của các nhà máy dược phẩm hoặc các cơ quan nghiên cứu, do đó nó được sử dụng để bảo vệ khỏi khí hóa học độc hại và khói axit. 

Chúng tôi cung cấp nhiều loại tủ hút khí độc được đánh giá cao về chất lượng, kết cấu chắc chắn và độ bền. Các tủ hút này vận hành đơn giản và bảo trì thấp. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm này với các thước đo tiêu chuẩn với các hình dạng và kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Cung cấp nhiều loại tủ bàn cho nội thất phòng thí nghiệm

tủ đựng hóa chất

Chúng tôi đang tham gia cung cấp một loạt các tủ lưu trữ hóa chất. Các tủ đựng hóa chất này có sẵn với các kệ có thể điều chỉnh được. Sản phẩm được sử dụng để đựng các loại hóa chất khác nhau và được sử dụng rộng rãi trong các phòng thí nghiệm trường học, phòng thí nghiệm nghiên cứu, trung tâm giải phẫu bệnh và bệnh viện. Tủ có độ an toàn cao cho việc lưu trữ hóa chất và có thể sử dụng được với giá cả phải chăng.

bàn thí nghiệm

Các nhà sản xuất công nghệ và điện tử hàng đầu hiện nay yêu cầu bàn thí nghiệm được thiết kế để giúp giảm phóng điện có hại từ các bộ phận và cụm dễ bị tổn thương. Một phần của giải pháp tổng thể là có một bàn làm việc được thiết kế với hệ thống nối đất thích hợp để tiêu tán bất kỳ điện tích tĩnh nào ra khỏi người dùng và sản phẩm bạn đang sản xuất hoặc thử nghiệm. 

Bàn thí nghiệm tùy chỉnh của chúng tôi được thiết kế để chịu được những môi trường khắc nghiệt nhất, cho phép hoàn toàn linh hoạt cho các nâng cấp trong tương lai và đáp ứng nhu cầu bàn làm việc của tổ chức bạn.

Sản phẩm cùng loại: