Cần tạo một phòng thí nghiệm mới?

Bạn đã thực sự xem xét tất cả các lựa chọn xây dựng phòng thí nghiệm của mình chưa?

Thông thường, các chuyên gia bất động sản sẽ tìm cách giúp bạn thống nhất một số tiêu chí để lựa chọn tòa nhà. Sau đó, bằng cách phát triển một trọng số áp dụng, bạn có thể đến một danh sách lựa chọn tài sản.

Một số ví dụ về các tiêu chí như vậy có thể là:

Tổng quát: Vị trí thích hợp cho nhân viên, khách hàng & các doanh nghiệp liên kết, hình ảnh công ty phù hợp, điều kiện thuê thuận lợi, có sẵn phương tiện giao thông địa phương v.v.

Các nhu cầu cụ thể: Diện tích và cấu hình sàn, khả năng tiếp cận, tỷ lệ đậu xe, hiệu quả không gian, chất lượng và tính linh hoạt của dịch vụ tòa nhà, chiều cao từ sàn đến trần, tải trọng sàn, cấp điện, an ninh, v.v.

Cần tạo một phòng thí nghiệm mới?

Hầu hết những người sử dụng phòng thí nghiệm sẽ có nhu cầu kinh doanh cụ thể hơn những người làm công việc thương mại khác. Mục đích của chúng tôi là giúp bất kỳ doanh nghiệp nào nhìn ra ngoài tài liệu tiếp thị trong việc xác định giải pháp bất động sản hợp lý nhất đáp ứng thực sự những nhu cầu đó.

(Lưu ý: Khi xem xét thiết kế cơ sở phòng thí nghiệm, bàn thí nghiệm các loại mới của riêng bạn, cần tìm hiểu thêm các tiêu chí thiết kế phòng thí nghiệm chính và ý nghĩa của các mức độ an toàn sinh học khác nhau.)

Quá trình bắt đầu bằng cách thẩm vấn cách thức mà người thuê dự định sử dụng & chiếm giữ một tòa nhà. Việc hiểu rõ quy trình làm việc và hoạt động của nhân viên và khách cũng quan trọng như việc đảm bảo tuân thủ quy định đối với các tiêu chuẩn đã được phê duyệt. Khuyến khích tiềm năng tăng cường hợp tác tại nơi làm việc là chìa khóa.

Bằng cách định vị cẩn thận giá trị cao, thiết bị kỹ thuật dùng chung; tạo ra phòng thí nghiệm và cơ sở văn phòng hiện đại linh hoạt & thiết kế không gian xã hội. Trong lịch sử thường được coi là ít quan trọng hơn trong lĩnh vực này.

Trên đây là một vài thông tin lưu ý cần tạo một phòng thí nghiệm mới mà chúng tôi đơn vị sản xuất ban thi nghiem muốn nhắn gửi tới quý khách hàng. Để hiểu sâu hơn về phòng Lab hãy liên hệ ngay chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Sản phẩm cùng loại: