Các loại lò cho phòng thí nghiệm

Lò nướng phòng thí nghiệm thường thấy nhất có nhiệt độ từ môi trường xung quanh đến khoảng 300 ° C, được sử dụng trong các lĩnh vực hóa học, sinh học, dược phẩm và pháp y. Lò nướng hoạt động trên 300 ° C theo truyền thống được sử dụng cho các ứng dụng chuyên biệt hơn trong vật lý, điện tử và xử lý vật liệu.

Các loại lò phòng thí nghiệm

 

 

Các loại lò kết hợp bàn thí nghiệm trong phòng thí nghiệm

  • Lò nướng hạng nặng

Được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, những chiếc lò nướng chắc chắn này được củng cố với các phụ kiện và đồ nội thất chịu tải nặng để có thể đáp ứng được việc sử dụng sấy khô và bảo dưỡng.

  • Lò nướng kỹ thuật số tiêu chuẩn

Được xây dựng cho các mục đích chung như sưởi ấm và sấy khô, lò nướng kỹ thuật số tiêu chuẩn được xây dựng để cung cấp độ chính xác, khả năng kiểm soát và an toàn.

  • Lò nướng hộp nóng

Được chế tạo cho các môi trường không đặc biệt cần độ chính xác tuyệt đối, nhưng sẽ nướng các mẫu đang được thử nghiệm một cách thích hợp.

  • Lò nung chảy sáp

Được sử dụng để làm tan chảy và duy trì sáp cho mục đích mô học (nghiên cứu về giải phẫu tế bào và mô của thực vật và động vật).

  • Lò nướng nhiệt độ cao

Được chế tạo tùy chỉnh để đáp ứng các thông số kỹ thuật cần thiết của các phòng thí nghiệm tương ứng, lò nướng nhiệt độ cao được chế tạo với lớp cách nhiệt bổ sung cho cửa và thành tủ của chúng, vì chúng sử dụng nhiệt độ lên đến 500 ° C. Được sử dụng nhiều trong ngành hàng không vũ trụ.

Tân Thịnh đơn vị cung cấp bàn thí nghiệmtủ thí nghiệm các loại chất lượng cao và bảo hành, liên hệ ngay chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Sản phẩm cùng loại: