Bồn rửa nhựa Epoxy cho phòng thí nghiệm trung học, kích thước tùy chỉnh

Bồn rửa nhựa Epoxy cho phòng thí nghiệm trung học với kích thước tùy chỉnh chống lại thuốc thử hóa học được sử dụng rất phổ biến trong các phòng thí nghiệm trung học.

Mô tả sản phẩm

Bồn nhựa epoxy là vật liệu chìm trong phòng thí nghiệm phổ biến nhất và có khả năng chống lại nhiều axit, dung môi và hóa chất trơ khác có trong cả phòng thí nghiệm thương mại và giáo dục. Các bồn nhựa epoxy có thể được chia thành dropin và undermount.

Bồn rửa nhựa Epoxy cho phòng thí nghiệm trung học

Sử dụng bồn rửa

Cài đặt tiêu chuẩn đòi hỏi một con thỏ vát cắt xuyên qua bề mặt làm việc để môi của con thỏ cắt hỗ trợ vành bồn rửa nhô ra. Các vành chìm được chèn vào phía trên bên dưới góc xiên.

Không có hỗ trợ chìm nào được yêu cầu, cài đặt Flush hoặc top mount có thể được chỉ định cho các ứng dụng đặc biệt. Cài đặt tiêu chuẩn yêu cầu cắt vát trong bề mặt làm việc 1 ” nhỏ hơn kích thước bên trong (chiều dài và chiều rộng) của bộ phận bồn rửa. Môi 1/2″ làm việc nhô ra trên bồn rửa ở tất cả các mặt là tiêu chuẩn. Bồn rửa ngầm yêu cầu hỗ trợ chìm.

Bồn rửa thường được sử dụng cùng với các loại ban thi nghiem như bàn trung tâm, áp tường, lý hóa sinh… Nó là một phần không thể thiếu trong các phòng thí n ghiệm trường học hiện nay.

Sản phẩm cùng loại: