Bồn chậu rửa thí nghiệm thép không gỉ

Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp một loạt các đồ nội thất phòng thí nghiệm nhất là bồn chậu rửa phù hợp với mọi ứng dụng. Tất cả chúng tôi, in chìm và thả trong bồn rửa đều có một lựa chọn bằng epoxy hoặc thép không gỉ.

Bồn chậu rửa thí nghiệm thép không gỉ

Thép không gỉ

Thép không gỉ là một lựa chọn tốt cho phòng thí nghiệm nơi axit hoặc chất ăn mòn khác sẽ không được sử dụng, và là lựa chọn phổ biến cho phòng thí nghiệm ướt. Thép không gỉ không xốp và hợp vệ sinh, chịu được cả nhiệt và lửa, và dễ dàng để làm sạch và bảo trì. Nó mạnh mẽ khi xem xét trọng lượng nhẹ của nó, và chống lại nhiều loại ăn mòn.

Nó cũng dễ dàng để cắt, hàn và thích ứng với không gian có sẵn. Thép không gỉ là lâu dài và sẽ duy trì các thuộc tính của nó ngay cả trong môi trường rất ẩm ướt hoặc nóng, làm cho nó có giá trị lâu dài tốt cho tiền trong nhiều thiết lập phòng thí nghiệm.

Chúng tôi cũng có thể giúp bạn chọn vòi chất lượng cao, mạnh mẽ hoàn hảo cho phòng thí nghiệm của bạn từ phạm vi rộng lớn của chúng tôi, bao gồm các thương hiệu hàng đầu thị trường trong nước và thế giới.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại bàn thí nghiệm cho các phòng thí nghiệm khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Sản phẩm cùng loại: