Bộ lọc khí Hepa trong tủ hút khí độc chịu nhiệt độ cao

Cùng với các phương pháp khác để giảm chất gây dị ứng, chẳng hạn như thường xuyên quét bụi, việc sử dụng hệ thống lọc HEPA có thể là một trợ giúp hữu ích trong việc kiểm soát lượng chất gây dị ứng lưu thông trong không khí.

Bộ lọc HEPA có thể được tìm thấy trong hầu hết các máy lọc không khí, thường là loại nhỏ và di động, và nó là phần không thể thiếu trong các  tủ đựng hóa chất, các thiết bị làm việc trên bàn thí nghiệm hiện nay.

Bộ lọc khí Hepa trong tủ hút khí độc chịu nhiệt độ cao

Bộ lọc khí Hepa chịu nhiệt độ cao

Tính năng: 1. Bộ lọc khí hepa nhiệt độ cao chủ yếu được sử dụng để thu thập 0,3 hạt bụi và các vật liệu lơ lửng khác nhau, và hiệu quả lọc của nó đạt 99,99% @ 0,3um.
2. chịu nhiệt độ cao Bộ lọc không khí HEPA chỉ có thể được sử dụng ở những nơi cụ thể, chẳng hạn như khử trùng ở nhiệt độ cao để sản xuất thiết bị sạch, thiết bị lọc có độ tinh khiết cao, cung cấp không khí nhiệt độ cao, lò sạch nhiệt độ cao. Thiết bị lọc.
3. Bộ lọc khí hepa nhiệt độ cao 400 degeree sử dụng giấy sợi thủy tinh siêu mỏng làm vật liệu lọc, có đặc điểm là hiệu quả lọc cao, sức cản thấp và khả năng giữ bụi lớn.
4. Bộ lọc khí hepa nhiệt độ cao được làm bằng khung thép không gỉ và sợi thủy tinh làm miếng đệm, độ bền và độ đàn hồi của sợi rất tốt.
5. Bộ lọc khí hepa chịu nhiệt độ cao 400 ° C có thể được sử dụng trong môi trường chịu nhiệt độ cao và có thể chịu được nhiệt độ 350 – 400 độ C.

6. Tất cả các kích thước ban thi nghiem tùy chỉnh có sẵn.

Ứng dụng:

Thường được sử dụng trong thiết bị dược phẩm, lò nướng, sản xuất khử trùng nhiệt độ cao thiết bị sạch, trong tủ hút khí độc và tủ đựng hóa chất, đường ống sạch nhiệt độ cao và những nơi khác.

Sản phẩm cùng loại: