Bàn thí nghiệm trường học kiểu BTNTH01

Chúng tôi có một lựa chọn đa dạng về bàn thí nghiệm của các khu vực làm việc trong phòng thí nghiệm. Với đầy đủ hộc tủ hoặc với một sự kết hợp của tủ và ngăn kéo, chúng tôi có những gì bạn cần để cung cấp lớp học khoa học của bạn hoặc phòng thí nghiệm.

banthinghiemmoi

Giữ sự cần thiết cho sự linh hoạt trong môi trường phòng thí nghiệm khoa học trong tâm trí, chúng tôi cẩn thận chọn những sản phẩm khu vực làm việc trong phòng thí nghiệm, chúng tôi mang theo. Nhiều người trong số các máy trạm khu vực làm việc có không gian rộng rãi và lưu trữ cũng như bố trí cho phép người hướng dẫn để xem các sinh viên.

Tất cả các mục đích này phù hợp với phần còn lại của nội thất của bạn, bàn thí nghiệm với các loại gỗ cứng của nó chọn, veneers gỗ sồi, và một kết thúc UV hóa chịu cung cấp một bề mặt mịn đẹp. Các đơn vị có 1-1 / 4 “đen cao áp laminate đầu với 2 lỗ grommet cho luồng dây điện. Mỗi đầu được trang bị với một ngăn kéo tập tin và 2 ngăn kéo-tất cả các ngăn kéo có khóa nhỏ và một cây bút chì trung tâm đứng đầu 26″ không gian đầu gối W ở giữa.

Sản phẩm cùng loại: