Bàn thí nghiệm trung tâm giá một tầng

Bàn thí nghiệm trung tâm giá một tầng  BTN-TT03 có những đặc điểm cải tiến giúp thuận tiện trong việc sử dụng.

Kiểu bàn thí nghiệm trung tâm mẫu BTN-TT03 đây là mẫu ban thi nghiem được cải tiến thêm với giá một tầng và 2 bồn chậu rửa và vòi nước, đây là sản phẩm tiện dụng sử dụng nhiều trong các trung tâm nghiên cứu.

Dưới đây là Danh sách các mẫu bàn trung tâm cùng dòng sản phẩm BTN-TT03 được Tân Thịnh chúng tôi cung cấp:

Bàn thí nghiệm trung tâm BTN-TT03

Kích thước: W3000xD1500xH800/1600mm

Bàn thí nghiệm trung tâm BTN-TT03

Kích thước: W3600xD1500xH800/1600mm

 

Thông tin đặc tính của mẫu bàn thí nghiệm:

- Mặt bàn làm bằng chất liệu với cấu trúc độc đáo Chemsurf khẩu từ công ty Wilsonart của Mỹ với nhiều chi nhánh khác trên thế giới. Chemsurf có khả năng uốn cong, kéo và nó có thể chịu tải trọng nặng.

- Khung bàn thiết kế dạng modul, bằng inox SUS 304, KT 25x50x1mm.

- Giá để dụng cụ kích thước (01 tầng), có gắn 8 ổ điện đôi loại 3 chấu cắm.

- Trụ đỡ giá bằng sắt sơn tĩnh điện.

- Bàn thí nghiệm trung tâm mẫu này có 8 hộc tủ cố định, trong đó 4 hộc tủ có ngăn kéo làm bằng Phenolic-HPL chuyên dụng dày 12mm nhập khẩu từ Trung Quốc.

- Bàn có hệ thống nước bao gồm: Có 2 chậu rửa bằng nhựa polypropylene chịu hoá chất, kích thước 500x400x280mm, 2 giá treo dụng cụ sau khi rửa, 2 vòi nước chuyên dụng 3 nhánh.

Để lựa chọn được bàn thí nghiệm phù hợp với không gian và đảm bảo được các tiêu chuẩn khắt khe của phòng thí nghiệm Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bàn thí nghiệm trung tâm kiểu BTN-TT03 quý khách có thể chat yahoo hoặc skype để được tư vấn trước nếu cần thêm thông tin xin vui lòng gọi điện hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi, xin cảm ơn!

Xem thêm các mẫu sản phẩm khác tại đây

Sản phẩm cùng loại: