Bàn thí nghiệm trung tâm 1 tầng không chậu rửa

Bàn thí nghiệm trung tâm do Công ty Tân thịnh cung cấp rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã phong phú. Ở sản phẩm này chúng tôi muốn giới thiệu sản phẩm bàn thí nghiệm trung tâm 1 tầng không chậu rửa mẫu BTN-TT08.

Bàn thí nghiệm trung tâm 1 tầng không chậu rửa mẫu BTN-TT08, mẫu bàn này không có chậu rửa và vòi rửa đi cùng nhưng có một giá treo dụng cụ rất tiện dụng cho người dùng khi sử dụng.

Hiện có 2 mẫu được cung cấp gồm:

1. Bàn trung tâm BTN-TT08-08 với kích thước: W3000xD1500xH800/1600mm

2. Bàn trung tâm BTN-TT08-10 với kích thước: W3600xD1500xH800/1600mm

 

Bàn thí nghiệm trung tâm 1 tầng không chậu rửa

Hình ảnh thực tế của mẫu sản phẩm BTN-TT08.

Đặc tính chung kiểu bàn trung tâm BTN-TT08

- Cũng giống như một số loại dòng sản phẩm BTN-TT trước, Mặt bàn làm bằng chất liệu với cấu trúc độc đáo Chemsurf khẩu từ công ty Wilsonart của Mỹ với nhiều chi nhánh khác trên thế giới.

Chemsurf có khả năng uốn cong, kéo và nó có thể chịu tải trọng nặng.

- Khung bàn thiết kế dạng modul, bằng inox SUS 304, KT 25x50x1mm .

- Giá để dụng cụ kích thước (01 tầng), có gắn 8 ổ điện đôi loại 3 chấu cắm. Trụ đỡ giá bằng sắt sơn tĩnh điện.

- Ban thi nghiem trung tam mẫu này có 2 hộc tủ có ngăn kéo làm bằng Phenolic-HPL chuyên dụng dày 12mm nhập khẩu từ Trung Quốc.

Ngoài sản phẩm bàn thí nghiệm trung tâm 1 tầng không chậu rửa mẫu BTN-TT08, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mẫu bàn thí nghiệm trung tâm khác mời Quý khách hàng quan tâm tới bàn thí nghiệm có thể tham khảo tại đây

Công ty Tân Thịnh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm của mình chắc chắn sẽ giúp cho quý khách hàng có được sản phẩm sử dụng chất lượng cao, giá cả hợp lý, phù hợp với chi phí của mỗi công trình.

 

Sản phẩm cùng loại: