Bàn thí nghiệm thí thép cán nguội chất lượng cao

Bàn thí nghiệm thí thép cán nguội chất lượng cao làm việc dựa trên yêu cầu của khách hàng như bàn nhựaphenolic, bàn nhựa epoxy hoặc bàn gốm. Các cạnh của bàn làm việc sẽ được xử lý đặc biệt để đảm bảo an toàn cho cơ thể con người.

Bàn thí nghiệm thí thép cán nguội chất lượng cao

Kết cấu: thép, thiết kế tủ đầy đủ, vật liệu cho tủ là tấm cán nguội 1.0mm. Các quy trình xử lý bao gồm cắt, tạo rãnh, uốn, tạo hình, lắp ráp và đánh bóng. Các sản phẩm được sản xuất bởi máy CNCchính xác. Tất cả các điểm hàn đã được đánh bóng đặc biệt sẽ không làm tổn thương tay. Tủ bên trong có các cột thẳng đứng trước và sau và gia cốsườn để tăng khả năng chịu lực và khả năng chống va đập.

Tủ thí nghiệm:  Tủ được làm bằng tấm cán nguội chất lượng cao với độ dày khác nhau theo trọng lượng tải khác nhau. Bề mặt được xử lý bằng cách rửa axit, phosphor hóa trước khi phủ bằng bột nhựa epoxy. Các tủ có thể được mở với tất cả không gian trống mà không cần hỗ trợ giữa. Tủ bên trong được trang bị cài đặt điều chỉnh cho lớp di động.

Bảng điều khiển bề mặt cho cửa và ngăn kéo:  Cửa có hai lớp được làm bằng tấm cán nguội. Chúng tôi có thể lấp đầy vật liệu cách âm vào không gianbên tronggiữa hai lớp nếu khách hàng yêu cầu. Các ngăn kéo được định hình một lần làm bằng tấm cuộn lạnh uốn. Đó là khả năng chịu lực tuyệt vời cho sự hỗ trợ của ngăn kéo. Bảng kín sau khi uốn kết nối với bề mặt ngăn kéo bên ngoài bằng vít tự khoan. Nó có thể ngăn ngừa sự cố khi đóng ngăn kéo và tiếng ồn do mài mòn lớp phủ.

Tay cầm:  bằng thép không gỉ chữ U hoặc tay cầm dài có hình dạng được làm bằng thép.

Bảng điều khiển phía sau có thể di chuyển:  Cấu trúc phân tán di chuyển và tự do thuận tiện cho việc kiểm tra nước, điện và ống dẫn khí.

Lớp có thể di chuyển:  Đó là gia cố sườn bên trong để tăng khả năng chịu lực của nó tránh biến dạng. Nó có thể được tự do biến đổi và chiều cao có thể được điều chỉnh.

Bản lề:  Sử dụng bản lề thép không gỉ DTC 90 độ hoặc 304 bền có thể sử dụng trong thời gian dài.

Đường ray trượt ngăn kéo: Sử dụng đường ray ngăn kéo mang 3 khớp với giảm tiếng ồn, nó có thể đảm bảo mở hoàn toàn cho ngăn kéo có khả năng chịu lực tốt và không bị biến dạng.

Giá kệ:  Kệ được làm bằng khung thép và miếng thép treo. Lớp được làm bằng kính cường lực phù hợp để đặt tất cả các loại hóa chất lên nó.

Hệ thống cung cấp bàn thí nghiệm cho phòng Lab Cty Tân Thịnh rất hân hạnh được hỗ trợ tư vấn giúp quý khách.

Sản phẩm cùng loại: