Bàn thí nghiệm thép-gỗ với chất lượng cao

Bàn thí nghiệm thép-gỗ với chất lượng cao và vật liệu tốt, kết cấu hợp lý, chịu tải tốt, linh hoạt để lắp ráp, dễ bảo trì và thuận tiện để lắp đặt và vận chuyển, nó là lựa chọn tốt nhất cho phòng thí nghiệm cấp trung và cấp cao. Tất cả kích thước, màu sắc và vật liệu có thể phụ thuộc vào khách hàng của chúng tôi.

noi-that-ptn-linh-hoat

Cấu trúc và vật liệu:

1. Tất cả bàn làm việc SS: thép không gỉ 304, khớp hàn

2. Kết cấu thép: Thép sử dụng thép tấm lạnh 40 * 60 mm, được xử lý sau khi uốn, tẩy, photphat và xử lý chống gỉ hóa học khác, với lớp phủ bột nhựa epoxy. Khung thép thông qua cấu trúc cột đôi C – FRAME, tăng khả năng chịu lực. Tủ đang được thiết kế

3. Bàn làm việc: Tấm hóa lý 12,7mm, chất chống axit mạnh và thuốc thử hữu cơ khác nhau, chịu được thời điểm, không dễ uốn cong, tấm trung gian được sử dụng để gia cố và tăng khả năng chịu lực của bàn làm việc

4. Hướng dẫn: sử dụng ba đường ray tắt tiếng, bản lề là 105

5. Tay cầm là tay cầm bằng nhựa PVC chất lượng cao, đẹp và thiết thực, có mỏ neo chắc chắn

6. Ngoài một băng ghế tường 4500 * 750 * 850 mm và hai băng ghế tường 900 * 750 * 850 mm làm bàn máy tính, tất cả các tủ khác đều có đầy bình.

7. Bàn trung tâm là ngăn kéo trên, dưới cùng của bàn làm việc trung tâm là tủ hai cửa, một số khác là ngăn kéo đầy đủ ở hai bên và tủ hai cửa ở giữa, sâu của tủ là 500mm, chiều cao là 600mm.

Liên hệ mail hoặc gọi điện để biết thêm chi tiết các mẫu bàn thí nghiệm khác nhau của chúng tôi.

Sản phẩm cùng loại: