Bàn thí nghiệm phòng thí nghiệm điện tử y sinh

Bàn thí nghiệm phòng thí nghiệm điện tử y sinh

 Nhằm vào việc ứng dụng những kỹ thuật và phương pháp nghiên cứu liên quan đến điện tử y sinh để phát triển những thiết bị y tế tiên tiến và sử dụng chúng trong quá trình nghiên cứu tìm hiểu cấu trúc sinh học của con người và kỹ thuật lâm sàng mới.

Nói đến đây chung ta không thể không nhắc đến bàn thí nghiệm nó là dụng không thể thiếu cho việc ngồi là các thí nghiệm sinh học thuận tiện nhât.

dien-tu-y-sinh


Phòng thí nghiệm điện tử y sinh là một trong những tổ hợp phòng thí nghiệm được xây dựng, nhằm đáp ứng nhu cầu nghiên cứu ngành điện tử y sinh cho giảng viên và sinh viên khoa. Nó sẽ là trọng điểm trong tương lai được xây dựng nhằm tăng cường trang thiết bị thí nghiệm, đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học về điện tử y sinh.

Kỹ thuật y sinh bao gồm các phân ngành như Thiết bị y tế, Điện tử Y Sinh, Y học tái tạo, Kỹ thuật dược. Những sản phẩm của ngành KTYS bao gồm máy CT-cắt lớp, X-quang, trợ tim, nội soi, các bộ phận nhân tạo trong cơ thể, dược phẩm và vật liệu sinh học. Ngành này phù hợp với những sinh viên yêu thích thiết kế, chế tạo kinh doanh hay nghiên cứu khoa học và y học lâm sàng.

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm ban thi nghiem xin vui lòng liên hệ theo số hotline trên hệ hống site của chúng tôi.

Sản phẩm cùng loại: