Bàn thí nghiệm phòng thí nghiệm đa khoa

Với sự phát triển của thời gian, đội ngũ bán hàng & thiết kế của chúng tôi đã được dành riêng để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các sản phẩm bàn thí nghiệm sáng tạo với giá cả cạnh tranh và giao hàng nhanh chóng.

Bàn thí nghiệm phòng thí nghiệm đa khoa

Bàn thí nghiệm phòng thí nghiệm đa khoa

1. Thân tủ được hàn bằng tấm thép mạ kẽm dày 1,2m. Toàn bộ tủ là nhựa epoxy nguyên chất được phun tĩnh điện ở nhiệt độ cao và có khả năng chống ăn mòn cao. Thiết bị giảm xóc tích hợp.
2. Mặt bàn: Tấm hóa lý lõi cứng 12,7 + mặt bàn đá granite dày 60mm.
3. Nguồn điện: 1 bộ hộp nguồn hợp kim nhôm, với ổ cắm chống giật đa chức năng trong suốt 10A.

Bảng cân đối
Chiều cao làm việc850mm
Chiều rộng (mm)900mm / 1200mm
Độ sâu (mm)600mm
Chiều rộng của Tấm cân bằng (mm)420mm
Độ sâu của Tấm cân bằng (mm)350mm
Trọng lượng của tấm cân bằng
Tổng trọng lượng của bảng cân đối

Đặc trưng:

1. Bàn này được thiết kế để cân bằng 100.000 kỳ với bộ giảm xóc thứ cấp, giúp hấp thụ hầu hết các rung động trong môi trường.

2. Một trong những bộ giảm xóc sử dụng miếng đệm điều chỉnh bằng cao su chống sốc 85 độ; nó có thể loại bỏ rung động 18-32 Hz trong môi trường; thiết bị giảm xóc thứ hai sử dụng mặt đá granite dày 60 mm để loại bỏ rung 3-10 Hz trong môi trường.

3. Những rung động này chủ yếu được gây ra bởi rung động chân, tiếng thở khi mọi người ở gần, tiếng ồn của gió và phương tiện giao thông đường bộ.

4. Bề mặt làm việc bàn thí nghiệm được chia thành hai phần, đá granit dày 60mm được sử dụng cho cân bằng, và một phần là bảng vật lý.

Sản phẩm cùng loại: