Bàn thí nghiệm phòng nghiên cứu thực phẩm

Hiện nay bàn thí nghiệm cho phòng nghiên cứu kỹ thuật thực phẩm trong các trường học được tạo ra với mục đích giảng dạy các môn chuyên đề thực phẩm với các quy trình nghiên cứu sản xuất bánh kẹo, các quy trình lên men rượu, rau củ quả, quy trình sản xuất đồ uống…các sản phẩm đã có trên thị trường cùng các sản phẩm mới.

phong-sach-thuc-pham

Bàn thí nghiệm phòng nghiên cứu kỹ thuật thực phẩm

Ứng dụng phòng sạch trong chế biến thực phẩm là một phân đoạn nhỏ nhưng đang phát triển nhanh chóng. Do tổng chi phí cho các nhà máy thực phẩm đang ngày một tăng và mức độ chi tiêu vào phòng sạch thực phẩm đang tăng với tỷ lệ nhanh.

Thông qua các thiết bị thí nghiệm được trang bị cho phòng thí nghiệm sẽ giúp sinh viên có kỹ năng đánh giá được các chỉ tiêu cảm quan các sản phẩm mà sinh viên tự nghiên cứu sản xuất ra, với kỹ thuật phân tích và xác định tổng nấm men, nấm mốc, các vi sinh vật có trong thực phẩm như các vi sinh gây bệnh tiêu chảy, thương hàn.

Bằng các thiết bị trợ giúp có khả năng phân tích hàm lượng protein, thành phần xơ, vitamin, hàm lượng đường có trong thực phẩm.

Theo ý kiến các chuyên gia khi làm thí nghiệm tại phòng thí nghiệm kỹ thuật thực phẩm, giáo viên học sinh có thể sẽ phải tiếp xúc với các hóa học chất gây hại do đó cũng cần quan tâm đến cái bàn thí nghiệm chuyên dụng có khả năng chịu được hóa chất và vệ sinh dễ dàng.

Thông tin tư vấn thiết kế phòng thí nghiệm và ban thi nghiem vui lòng liên hệ theo số điện thoại hotline trên hệ thống website của chúng tôi.

Sản phẩm cùng loại: