Bàn thí nghiệm nhựa Epoxy trung tâm nghiên cứu

Mặt bàn thí nghiệm nhựa epoxy là tiêu chuẩn công nghiệp cho môi trường phòng thí nghiệm khắc nghiệt. Nó an toàn, bền và có sẵn rộng rãi cho các dự án thuộc mọi loại hình và kích cỡ chúng tôi cung cấp cạnh vát và cạnh bán kính để đáp ứng các loại yêu cầu về an toàn và thoải mái. mỗi kiểu có thể được cấu hình thành hầu như bất kỳ cấu hình đồ nội thất nào và có thể được cài đặt trên các bảng và bàn làm việc cố định hoặc tự do.

bàn thí nghiệm trung tâm nghiên cứu

Ưu điểm

An toàn: Sau khi thử nghiệm của SGS, các sản phẩm này không có formaldehyd hoặc bất kỳ vật liệu độc hại nào, đó là sự an toàn cho người dùng.
Khả năng chịu nhiệt: Bàn làm việc có thể chống lại 262oC, nó sẽ không tạo bọt và nứt, lửa có thể dập tắt vì nó không có bất kỳ vật liệu giấy nào.
Kháng Mosatio: Do các sản phẩm của chúng tôi là nguyên khối, nó sẽ không phồng lên và biến dạng trên khu vực nhà thờ.
Kháng thuốc thử: Bàn thí nghiệm có thể chống lại nhiều thuốc thử hóa học, nó sẽ không bị ăn mòn bởi hầu hết các hóa chất.
Độ bền: Các sản phẩm của chúng tôi là nguyên khối và không xốp, nó không thể đánh dấu hoặc phồng lên
Đúc: Cạnh biển đúc rất dễ dàng để làm sạch và cài đặt cho người dùng, do bề mặt trơn tru và không xốp, nó sẽ không ẩn vi khuẩn và đảm bảo Bàn làm thức ăn có tuổi thọ cao.
Khả năng sửa chữa: Tất cả các sản phẩm của chúng tôi là nhựa epoxy nguyên khối, nếu có một số vết trầy xước trên bề mặt, nó có thể được sửa chữa bằng cách đánh bóng giấy cát.

Ứng dụng

Bàn làm việc bằng nhựa epoxy được sử dụng trong tất cả các loại phòng thí nghiệm. Theo yêu cầu cứng nhắc cho phòng thí nghiệm, ban thi nghiem nhựa epoxy là vey phổ biến trong ngành công nghiệp phòng thí nghiệm, nó là sự lựa chọn tốt nhất cho nhân viên phòng thí nghiệm.

Phòng thí nghiệm bao gồm:

  • K-12
  • Nghiên cứu và phát triển
  • trường đại học
  • Chính quyền
  • Y khoa
  • Doanh nghiệp

 

Sản phẩm cùng loại: