Bàn thí nghiệm kim loại gắn trên sàn phong cách bền nhất

Bàn phòng thí nghiệm kim loại là sự lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ phòng thí nghiệm. Đó không chỉ là độ bền lâu dài mà còn dễ dàng vệ sinh. Bàn thí nghiệm kim loại sê-ri được bảo hành 10 năm và thép được bảo trì tốt có thể phục vụ hàng thập kỷ mà không cần phải thay thế.

Bàn thí nghiệm kim loại của chúng tôi được làm bằng thép cán nguội và hàn 1.0mm, cung cấp sức mạnh và độ bền. Hệ thống sơn tĩnh điện sơn epoxy cho khả năng chống ăn mòn vượt trội.Chiều cao có thể tháo rời trở lại cung cấp truy cập đầy đủ để theo đuổi dịch vụ.

Bàn thí nghiệm kim loại gắn trên sàn phong cách bền nhất

Tấm kính thiên văn được sơn bên trong và bên ngoài. Vật liệu làm chết âm thanh là giữa các bảng. Có thể thay thế, đầu ngăn kéo lồng vào nhau, âm thanh chết là để hoạt động yên tĩnh. Con lăn ngăn kéo bi thép không gỉ mệt mỏi cho hoạt động trơn tru. Chân nylon có thể điều chỉnh;

Điểm nổi bật của bàn thí nghiệm kim loại

  • Kệ điều chỉnh cho phép lưu trữ maxi.
  • Thép dày 1,0 mm với bột nhựa epoxy, hiệu suất rất tốt ở khả năng chống ăn mòn, chống trầy xước;
  • Bảo trì rất dễ dàng. Chỉ cần sử dụng nước để làm sạch nó có thể giữ cho bảo trì tốt;
  • Độ bền lâu dài – mỗi tủ được xây dựng để hỗ trợ lên đến 2000lbs;
  • Cửa và ngăn kéo dễ dàng thay đổi;
  • Nhiều lựa chọn để thích nghi với phòng thí nghiệm của bạn.

Sàn phòng thí nghiệm kim loại gắn trên sàn- Phong cách bền nhất

Bàn phòng thí nghiệm kim loại là sự lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ phòng thí nghiệm. Đó không chỉ là độ bền lâu dài mà còn dễ dàng vệ sinh. Bàn thí nghiệm kim loại sê-ri ZHIHAO được bảo hành 10 năm và thép được bảo trì tốt có thể phục vụ hàng thập kỷ mà không cần phải thay thế.

Bàn thí nghiệm kim loại của chúng tôi được làm bằng thép cán nguội và hàn 1.0mm, cung cấp sức mạnh và độ bền. Hệ thống sơn tĩnh điện sơn epoxy cho khả năng chống ăn mòn vượt trội. Full chiều cao có thể tháo rời trở lại cung cấp truy cập đầy đủ để theo đuổi dịch vụ. Tấm kính thiên văn được sơn bên trong và bên ngoài. Vật liệu làm chết âm thanh là giữa các bảng. Có thể thay thế, đầu ngăn kéo lồng vào nhau, âm thanh chết là để hoạt động yên tĩnh. Con lăn ngăn kéo bi thép không gỉ mệt mỏi cho hoạt động trơn tru. Chân nylon có thể điều chỉnh;

Sản phẩm cùng loại: