Bàn thí nghiệm inox để gia công vô trùng

Các yêu cầu cho bàn thí nghiệm thép không gỉ trong quá trình xử lý vô trùng là gì?

Bàn trộn thép không gỉ loại vô trùng thúc đẩy kết quả an toàn, sạch sẽ và nhất quán trong quá trình sản xuất sản phẩm vô trùng. Bàn cấp phòng sạch là một yêu cầu trong nhiều ứng dụng như bao bì thuốc, bao bì dụng cụ vô trùng, IV hoặc chuẩn bị nước muối, thuốc hóa trị liệu và nhiều hơn nữa. Thép không gỉ cao cấp, các góc không có ốc, bề mặt không thấm nước và kết cấu vững chắc bằng đá là rất cần thiết.

Bàn thí nghiệm inox để gia công vô trùng

Không gian làm việc thích hợp hơn được ưa chuộng cho hợp chất dược phẩm thường được xây dựng bằng thép không gỉ, hoặc ít nhất là một bề mặt không xốp và dễ dàng vệ sinh. Ưu điểm của thép không gỉ là nó sẽ không bị rỉ sét, tạo ra các hạt, cũng không chịu được các chất tẩy rửa và dung môi mài mòn.

 

Một bàn thí nghiệm trung tâm hay áp tường bằng thép không gỉ sạch để xử lý vô trùng đòi hỏi bề mặt không có vi khuẩn, vi sinh vật, dầu, mỡ, sắt nhúng, tạp chất và hạt. Nhưng làm thế nào mà sự sạch sẽ được duy trì thông qua vận chuyển, xử lý, chế tạo và lắp đặt?

Việc triển khai an toàn một bảng phòng sạch đòi hỏi phải giao hàng mà không chuyển chất gây ô nhiễm, dư lượng hoặc vi khuẩn từ môi trường bên ngoài. Trước khi vận chuyển, một bàn phòng sạch sẽ được lau sạch bằng cồn isopropyl 70% và được đóng gói trong phòng sạch.

Các loại thép không gỉ được sử dụng cho các bảng sản xuất dược phẩm và vô trùng

Một bàn thí nghiệm sản xuất dược phẩm đòi hỏi một loại thép không gỉ 304 hoặc 316 cao hơn. Loại 304 là một tiêu chuẩn công nghiệp, với khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và đặc tính không từ tính. Thép loại 316 bao gồm bổ sung molypden và do đó chịu được hầu hết các hóa chất công nghiệp, dung môi và clorua. Loại 316 là lý tưởng cho sản xuất vô trùng và dược phẩm vì nó cũng ức chế thiệt hại ăn mòn từ nước muối natri và canxi, dung dịch hypochlorite và axit photphoric.

Sản phẩm cùng loại: