Bàn thí nghiệm hóa sinh trường học tiện lợi, hiệu quả.

Bàn thí nghiệm hóa sinh là thiết bị không thể thiếu trong các phòng thí nghiệm trường học. Với nhu cầu sử dụng điện nước, khí và lửa với việc thực hành theo nhóm là chủ yếu. Cho nên chúng tôi thiết kế bàn thực hành hóa sinh cho học sinh trường học với bồn chậu rửa phòng thí nghiệm ở giữa thuận tiện cho việc thao tác rửa dụng cụ thiết bị và chuẩn bị mẫu thuận lợi. Sản phẩm này ví thế rất được khách hàng tin dùng và yêu thích sử dụng. Hầu hết các phòng thí nghiệm đều được trang bị loại bàn này. Nhờ đó công tác giảng dậy và học tập của thầy và trò được nâng cao chất lượng .

Đặc tính của bàn thí nghiệm hóa sinh trường học.

Với nhu cầu cho việc đun nhiệt cũng như sử dụng các loại khí trong quá trình thí nghiệm. Vì thế khi thiết kế sản phẩm chúng tôi còn bố trí thêm vị trí van gas, khí ngay trên mặt bàn để thuận tiện tiếp cận và chiết khí tốt hơn cũng như thuận lợi cho việc sử dụng để đun lửa thúc đẩy quá trình phản ứng xảy ra. Với yêu cầu về bàn thực hành nhóm với 6 học sinh, việc thiết kế bàn lục giác là vô cùng hữu ích và đẹp mắt cho không gian phòng Lab của trường học tiết kiệm được không gian nhưng vẫn đảm bảo tính mở cho việc giảng dạy giữa kết nối giữa học sinh và giáo viên.

  • Bàn thí nghiệm hóa sinh có chậu rửa và vòi nước
  • Chân bàn khung thép sơn tĩnh điện cao cấp, độ bền thách thức thời gian
  • Mặt bàn bằng tấm phenolic bền bỉ, chịu lực tốt
  • Ngăn bàn gỗ Melamine cao cấp, chịu nước
  • Bàn thường được sử dụng rộng rãi tại các phòng thí nghiệm tại các trường học trên toàn quốc.
  • Sản phẩm bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
Bàn thí nghiệm hóa sinh trường học tiện lợi, hiệu quả.

Bàn thí nghiệm hóa sinh trường học tiện lợi, hiệu quả.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại bàn thí nghiệm trung tâm, bàn thí nghiệm vật lú, bàn thí nghiệm áp tường…các loại tủ đựng hóa chất, tủ hút khí độc, tủ cấy vi sinh và tủ an toàn sinh học. Quý khách có nhu cầu sản phẩm hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được thiết kế, sản xuất theo yêu cầu với giá cả rất cạnh tranh. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, bảo hành dài hạn.

Sản phẩm cùng loại: