Bàn thí nghiệm hóa học ghép

Chúng tôi thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp đặt đồ nội thất phòng thí nghiệm. Kích thước của các bàn thí nghiệm được tùy chỉnh với tham chiếu đến kích thước phòng thí nghiệm, cường độ lô của học sinh, đầu vào nước – hướng thoát nước và nhiều thứ khác. Chúng tôi gửi bản vẽ 2 chiều cho thấy sự sắp xếp bảng. Khi phê duyệt thiết kế, báo giá sẽ được đưa ra.

Bàn thí nghiệm hóa học ghép

Bàn hóa học đòi hỏi phải có thuốc thử, bồn rửa với vòi nước và đầu vào, kết nối đầu ra. Một điểm điện với công tắc và ổ cắm cũng được cung cấp.  Cần có một tốc độ cho bộ spillege, yêu cầu thiết bị bảo vệ cá nhân.

Bàn thí nghiệm hóa học ghép  đòi hỏi đặc biệt yêu cầu một bồn rửa với vòi nước ba chiều, giá thuốc thử, ect.,

Bồn rửa

Chúng tôi cung cấp Polypropylen (PP) là một trong những vật liệu tốt nhất trơ với tất cả các loại axit, kiềm và dung môi. Ngoài ra, ít vỡ đồ thủy tinh sẽ có tác động. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên và lắp đặt bồn rửa bằng polypropylen gắn trên bàn đá granite.

Vòi rửa

Nó được tạo thành từ đồng thau và sơn tĩnh điện bên ngoài cho hơi hóa chất được sản xuất trong phòng thí nghiệm. Vòi nước này sẽ không bị ăn mòn. Cần có ba vòi để dễ dàng rửa các dụng cụ thủy tinh, đặc biệt như buret và pipet.

Giá thuốc thử

Phòng thí nghiệm hóa học ở trường là nơi sử dụng nhiều thuốc thử readymade hơn. Để giữ thuốc này sẵn sàng sử dụng thuốc thử, một giá đỡ thoải mái và nặng được cung cấp trên bàn, được gọi là giá thuốc thử.

Sản phẩm cùng loại: