Bàn thí nghiệm bằng thép không gỉ kết hợp với chức năng và độ bền

Bàn làm việc bằng thép không gỉ mang đến khả năng chi trả kết hợp với chức năng và độ bền. Tân Thịnh cung cấp phạm vi tùy chọn thiết kế rộng nhất trong ngành cho các bàn thí nghiệm làm việc bằng thép không gỉ được cấu hình dễ dàng được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp.

Những bàn làm việc này được thiết kế để tối đa hóa chức năng và tính linh hoạt trong phòng thí nghiệm, sản xuất, lắp ráp và xử lý vật liệu. Và, bởi vì chúng được cấu hình bằng các thành phần mô-đun tiêu chuẩn, chúng đáp ứng tất cả các nhu cầu công việc của bạn với giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên.

bàn làm việc bằng thép không gỉ tốt hơn

Bàn làm việc có sẵn trong một loạt các lớp. Các tùy chọn giá cả phải chăng nhất sử dụng 16 gauge loại 430 ngọn thép không gỉ. Các Phòng Dòng là bước tiếp theo lên, và bao gồm các loại 304 xây dựng bằng thép không gỉ 16 gauge. Những người yêu cầu đầu bảng nên chọn Sê-ri Spec-Master , được làm từ thép không gỉ 304 loại 14. Ngoài ra, các bảng điều chỉnh độ cao này  cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho công thái học được tối ưu hóa khi ngồi, đứng hoặc trong khi chuyển đổi máy trạm.

Không giống như các bàn khác trên thị trường, các kênh mũ, chân và thanh cũng được làm bằng thép không gỉ 304. Thiết kế chân / gusset uni-lok được cấp bằng sáng chế có hệ thống hàn hai điểm, loại bỏ sự chao đảo của chân và cung cấp độ bền và độ ổn định của bàn.

Khách hàng có thể chỉ định chiều cao và kích thước của bàn làm việc của họ dựa trên khu vực làm việc và không gian có sẵn của họ. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn để thiết kế bàn làm việc lý tưởng cho nhu cầu của khách hàng. Lựa chọn được cung cấp cho kệ dưới, phần cắt ra, ngăn chia khay và ngăn kéo trượt. Mũi bò và cạnh vuông có sẵn trên mặt bàn hoặc chọn thiết kế để ngăn chặn tràn và để bảo vệ chống lại các vật phẩm lăn khỏi bàn. Chúng tôi cũng cung cấp các ổ cắm điện chạm đất gắn trên bàn cho khách hàng yêu cầu kết nối điện.

Các lựa chọn bàn thí nghiệm quan trọng khác bao gồm bồn inox tích hợp – mở hoặc có tủ kín – hoàn hảo cho phòng sạch, phòng thí nghiệm và khu vực sản xuất cần đáp ứng quy trình rửa sản phẩm. Những bàn làm việc này cũng có thể được cấu hình với sự lựa chọn các dấu tách ngược.

Sản phẩm cùng loại: