Bàn phòng thí nghiệm sinh học, hóa học, vật lý

Sinh học, Hóa học, Vật lý  là một trong những môn rất hay với nhiều phản ứng vui nhộn và cũng không kém phần nguy hiểm. Thực tế ở nước ta hiện nay trên lớp học thời gian được tự tay thực hành cũng như xem các giáo viên làm thí nghiệm rất ít. Vì vậy, một phòng thí nghiệm với nhiều bàn thí nghiệm cho học sinh sinh viên sẽ  là cần thiết học để nắm vững kiến thức đã học.

btn-hoa-ly-sinh

Mục đích tạo không gian phòng thí nghiệm đó chính là phục vụ nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế về công nghệ sinh học các lĩnh vực khoa học liên ngành Hóa-Sinh, Lý-Sinh, Sinh-Tin học.

Nhiệm vụ hướng đến cho một nền giáo dục hiện đại góp phần nâng cao chất lượng đào tạo Đại học và sau Đại học để tiến kịp trình độ khoa học của khu vực và thế giới, phục vụ sự phát triển của đất nước.

Ngoài ra những đồ dùng thiết bị  như , bồn rửa, hộc tủ giá kệ lý tưởng cho bài học của các sinh viên học sinh hoặc bạn cũng có thể tạo ra những môi trường cho riêng mình. Chính những ngăn hộc tủ đựng dùng cất giữ tất cả hóa chất và đồ thí nghiệm mà người sử dụng cần.

Nếu có nhu cầu sử dủng cá c thiết bị phòng thí nghiệm lý hóa sinh đặc biệt là bàn thí nghiệm áp tường thì liên hệ với chúng tôi.

Sản phẩm cùng loại: