Bàn làm việc đầy đủ kết cấu bàn thí nghiệm

Bàn làm việc đầy đủ kết cấu bàn thí nghiệm (Bền, đẹp, chống ăn mòn, rỉ sét, độ ẩm và các chức năng khác)

Thép sử dụng thép tấm cán nguội chất lượng cao, qua quá trình tạo hình, cắt tấm, xẻ rãnh, uốn, tất cả các trường hợp hàn của quá trình mài và đánh bóng, mịn không làm tổn thương tay. Bề mặt sau khi chọn, phủ photphat và sơn nhựa epoxy, có chức năng chống ăn mòn, chống gỉ và chống ẩm.

ban-thi-nghiem-Untitled

Bàn phòng thí nghiệm cấu trúc nhôm (Cấu trúc ổn định, Đẹp hào phóng, Bền bỉ)

Khung sử dụng hỗ trợ nâng cao hợp kim nhôm đặc biệt và chùm khung, bề mặt bằng làng nhựa epoxy cao trong phun sơn tĩnh điện.

Đặc điểm:

Tài sản chống ăn mòn tốt. Bề mặt hồ sơ của nhựa epoxy điện áp cao phun sơn sau quá trình tẩy dầu mỡ, quá trình oxy hóa, do đó nhựa epoxy và hợp kim nhôm kết hợp làm một giải pháp, chống ăn mòn và tốt hơn. / Đóng rắn. Biến dạng tải dài hạn. Hồ sơ và tấm được kết nối với nhau theo kiểu thiết kế Neikan kiểu lồi, với tấm tạo thành một tổng thể, không chỉ hạn chế sự biến dạng của các tấm và cách ly nước và tiếp xúc với tấm, giúp cải thiện đáng kể trạm thí nghiệm về hình thức và cách sử dụng.

Tất cả các cấu trúc phòng thí nghiệm bàn gỗ phòng thí nghiệm

Tất cả các băng ghế thí nghiệm bằng gỗ chịu ăn mòn đặc biệt của axit và kiềm kháng dễ dàng để làm sạch. Các tủ được làm bằng bảng mật độ cao, phần thông qua xử lý chống thấm niêm phong PVC với cấu trúc chắc chắn, đẹp và thiết thực.

Trong phòng thí nghiệm mô-đun sản xuất hạn chế của ghế gỗ có thể đáp ứng đầu tư vốn ít hơn của bạn, xây dựng phòng thí nghiệm khoa học thực tế, kinh tế nhất.

Bàn phòng thí nghiệm kết cấu thép và gỗ

Kết cấu thép và gỗ là loại cấu trúc phòng thí nghiệm hiện đại ưa thích. Kết cấu thép và gỗ với chất lượng chịu lực cao, linh hoạt tốt, chống ăn mòn tuyệt vời, sử dụng nhân hóa phòng thực, bảo trì thuận tiện hơn, v.v.

Khung sử dụng thép loại C chất lượng 40 * 60 * 1,5 mm, khớp được nối bằng tấm thép cán nguội dập một phụ kiện đặc biệt tích hợp, làm cho toàn bộ cấu trúc khung hợp lý hơn. Hiệu suất mang và sự ổn định của nền tảng là đặc biệt mạnh mẽ; Bề mặt thép bằng axit, phốt phát, quá trình phun bột tĩnh điện, có khả năng chống ăn mòn, chống cháy, chống ẩm v.v … Xử lý bề mặt: Khung thép loại C trong sản xuất được hoàn thành, tiền xử lý bao gồm nhiều bước: làm sạch, phun khí dung , rửa nước, phủ vật liệu bịt kín sau khi tiền xử lý các sản phẩm thép trong lò sấy để sấy và làm mát; Sau khi làm mát sản phẩm thép để buồng phun trong bột phun bên trong và bên ngoài, độ dày của nó ít nhất là 1.

Tủ hút

(đôi khi được gọi là tủ hút hoặc tủ hút) là một loại thiết bị thông gió cục bộ được thiết kế để hạn chế tiếp xúc với khói, hơi hoặc bụi độc hại hoặc độc hại.

Một tủ hút khí độc thường là một thiết bị lớn bao quanh năm mặt của khu vực làm việc, phần dưới cùng thường được đặt ở độ cao làm việc đứng.

Hai loại chính tồn tại, ống dẫn và tuần hoàn (ống dẫn). Nguyên tắc là giống nhau cho cả hai loại: không khí được hút vào từ phía trước (mở) của tủ và được trục xuất ra bên ngoài tòa nhà hoặc được làm an toàn thông qua quá trình lọc và đưa trở lại phòng.

Sản phẩm cùng loại: