Bàn làm việc bằng nhựa bề mặt mờ bằng phenolic kháng axit

Mặt bàn thí nghiệm nhựa phenolic là tấm composite được sản xuất bằng cách xếp lớp giấy kraft tự nhiên đã được bão hòa với nhựa phenolic và được xử lý dưới nhiệt độ cao để tạo thành một tấm composite bề mặt rắn.

Bàn làm việc bằng nhựa bề mặt mờ bằng phenolic kháng axit

Bàn làm việc bằng nhựa mờ bề mặt mờ, mặt bàn bằng axit kháng phenolic

1. Cấu trúc sản phẩm

Chống xói mòn toàn diện chống lại axit và kiềm, ba cấp cấu trúc bảo vệ: 1. Màng hóa học Chất lượng kháng hóa chất.2. Giấy màu Giấy trang trí; 3. Giấy kraft nhiều lớp đặc biệt (Giấy kraft).

2. Mô tả sản phẩm

Màu tấm nhựa phenolic rất phong phú, có bề mặt sáng của ánh sáng câm của một loạt các kết cấu bề mặt, bề mặt của nó sau khi xử lý hóa học đặc biệt có hiệu suất kháng hóa chất mạnh mẽ hơn.

Bàn làm việc bằng nhựa phenolic được sản xuất bằng cách ép giấy trang trí tẩm nhựa melamine trên các lớp của giấy phenolic được ngâm tẩm giấy kraft áp suất cao
và nhiệt độ.

3. Các ứng dụng bao gồm:

  • Phòng thí nghiệm hóa học
  • Phòng thí nghiệm sinh học
  • Cơ sở nghiên cứu
  • Phòng thí nghiệm cơ khí
  • Bất cứ nơi nào cần có đơn vị kệ

Chúng có khả năng chống dầu và độ ẩm và chống lại hầu hết các vi khuẩn và nấm. Nhựa phenolic là một lựa chọn tuyệt vời cho môi trường phòng thí nghiệm với tiếp xúc nhiệt liên tục lên đến 350 ° F (176 ° C).

Kiểu bàn thí nghiệm làm việc bằng nhựa phenolic là lựa chọn tuyệt vời cho môi trường nơi các thí nghiệm trong phòng thí nghiệm phải được thực hiện trong môi trường không bị nhiễm bẩn. Trong loại môi trường này, vệ sinh, sạch sẽ, kháng hóa chất và vết bẩn là vô cùng quan trọng.

Sản phẩm cùng loại: