Bạn cần loại phụ kiện nào trong phòng thí nghiệm?

Khi bạn định lắp đặt một phòng thí nghiệm mới trong cơ ngơi của mình, có nhiều điều bạn cần phải xem xét. Một phòng thí nghiệm đầy đủ chức năng cần có không gian làm việc, kho chứa, tủ hút khí độc, ghế, bàn thí nghiệm và dụng cụ cũng như các phụ kiện phòng thí nghiệm khác. Nếu bạn muốn tiến hành thí nghiệm một cách an toàn và thoải mái, bạn nên chuẩn bị sẵn mọi thứ. Vì vậy, trước khi bắt đầu xây dựng một phòng thí nghiệm, bạn cần phải lập kế hoạch.

Bạn cần loại phụ kiện nào trong phòng thí nghiệm

Tìm ra những gì bạn cần

Bước đầu tiên của bạn là nghĩ về loại thí nghiệm nào mà phòng thí nghiệm của bạn sẽ tiến hành thường xuyên và loại thiết bị bạn sẽ mua. Ví dụ, nếu bạn muốn có một máy ly tâm trong phòng thí nghiệm của mình, bạn cần có bàn chống rung để đảm bảo bề mặt không bị xê dịch và làm hỏng thiết bị.

Dưới đây là một số điểm bạn nên xem xét:

  • Có bao nhiêu người sẽ làm việc trong phòng thí nghiệm tại một thời điểm nhất định?
  • Bạn có các công cụ ban thi nghiem đắt tiền, các hóa chất rủi ro và các tác nhân sinh học trong phòng thí nghiệm của mình không?
  • Bạn có muốn xây dựng một phòng thí nghiệm có thể mở rộng và có chỗ để phát triển trong tương lai?
  • Bạn dự định lưu trữ bao nhiêu thiết bị và dụng cụ trong phòng thí nghiệm của mình?
  • Bạn dự định lưu trữ loại thiết bị và dụng cụ nào trong phòng thí nghiệm của mình?

Đây chỉ là một số câu hỏi bạn nên tự hỏi trước khi mua bất cứ thứ gì. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng cơ bản về những gì bạn cần và bạn có thể lập kế hoạch ngân sách của mình cho phù hợp.

Sản phẩm cùng loại: