An toàn và thống nhất duy trì các bàn thí nghiệm hiệu quả phòng thí nghiệm

Bàn làm việc trong phòng thí nghiệm và bàn bàn thí nghiệm có thể được hưởng lợi rộng rãi từ nhiều tiện ích. Những công cụ này để hoàn thành các quy trình vận hành tiêu chuẩn cho phép tăng mức độ hiệu quả. Hơn nữa, họ có thể hỗ trợ kỹ thuật viên phòng thí nghiệm trong việc đáp ứng các quy định và tiêu chuẩn của chính phủ và / hoặc ngành.

An toàn và thống nhất duy trì các bàn thí nghiệm hiệu quả

Một số tiện ích có ích này bao gồm các dụng cụ thủy tinh như hộp đựng chất lỏng, cốc và đĩa Petri. Hơn nữa, bồn rửa cũng rất cần thiết, đặc biệt nếu chúng có sẵn trong một loại kích cỡ. Trong một số trường hợp, có bồn rửa sâu bất thường có thể hữu ích khi làm sạch hoặc các vật thể lớn là cần thiết cho một số nhiệm vụ nhất định.

Sự an toàn

An toàn tại nơi làm việc, bao gồm bất kỳ máy trạm hoặc bàn làm việc trong phòng thí nghiệm, không thể được phóng đại. Một số biến có giá trị để xem xét sẽ là số lượng kỹ thuật viên phòng thí nghiệm làm việc cùng một lúc, thiết kế tổng thể của căn phòng và không gian lưu thông.

Một số mặt hàng để tăng tính an toàn bao gồm:

  • Mặt nạ
  • Găng tay
  • Kính bảo vệ mắt
  • Áo choàng

Nếu bạn đang ở trong thị trường đồ nội thất phòng thí nghiệm nhất là các sản phẩm bàn thí nghiệm trung tâm, áp tường lý hóa sinh, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để làm cho quá trình dễ dàng hơn.

 

Sản phẩm cùng loại: