6 tính năng bàn thí nghiệm lý hóa học

Màu sắc bề mặt bàn thí nghiệm nhựa phenolic rất phong phú, như bề mặt sáng của ánh sáng câm của một loạt các kết cấu bề mặt, bề mặt của nó sau khi xử lý hóa học đặc biệt có hiệu suất kháng hóa chất mạnh mẽ hơn.

Bàn thí nghiệm vật lý học sinh mẫu BTN-VL07

Tính năng bàn thí nghiệm lý hóa học 

1. Nhiều màu sắc: vật liệu đặc biệt xác định rằng bảng vật lý và hóa học lõi rắn có thể được chế tạo thành nhiều bảng màu khác nhau và khách hàng có thể tùy chỉnh các bảng màu khác nhau tùy theo sở thích.

2. Chịu nhiệt độ cao: bảng vật lý và hóa học rắn có khả năng bảo vệ mạnh mẽ để đốt thuốc lá trên bề mặt. Vật liệu này là chất chống cháy và bảng điều khiển sẽ không tan chảy hoặc nổ.

3. Chống mài mòn: bảng vật lý và hóa học lõi rắn có khả năng chống mòn mạnh, phù hợp với những nơi đặt vật nặng hoặc nơi cần vệ sinh thường xuyên.

4. Độ dày khác nhau: vật liệu đặc biệt xác định rằng bảng vật lý và hóa học lõi rắn có thể được chế tạo thành các độ dày khác nhau để khách hàng lựa chọn. (12.7 / 16 / 19mm) làm sạch và bảo trì bảng vật lý và hóa chất lõi rắn.

5. Chống trầy xước: cấu trúc bề mặt đặc biệt làm cho bảng vật lý và hóa học lõi rắn có khả năng chống trầy xước tốt hơn.

6. Dễ dàng vệ sinh: bề mặt nhỏ gọn không thấm nước làm cho bụi không dễ bám vào, do đó sản phẩm có thể dễ dàng được làm sạch bằng dung môi liên quan mà không bị phai màu.

Sản phẩm cùng loại: